Khám Phá Chùa Byodo Và Bãi Biển Lanikai Đẹp Nhất Hawaii/ Lanikai Beach, Best Oahu Beaches - lanikai-beach.net

#cuocsongmy #mamiiubaby # #dulịch #honolulu #Lanikaibeaches #-inTemple

Nếu ̣đã có dịp đến với đảo Honolulu xinh đẹp ở Hawaii rồi mà bạn không ghé qua những địa danh nổi tiếng như khu chùa Nhật Byodo ̀ Bãi biển Lanikai đẹp nhất đảo Hawaii ( Một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới ) thì quả thật là một sự ̣đáng tiếc của bạn. Vì đây là những địa danh đã được thế giới công nhận là những nơi ở đảo Honolulu đáng được bạn bỏ thời gian ra tham quan cũng như trãi nghiệm những cả sắc riêng biệt mà chúng sẽ mang lại cho bạn.
Chuyến đi đến đảo Honolulu của Hawaii lần này gia đình mình sẽ trãi nghiệm cảm giác phượt vòng quanh đảo, để được ngắm nhìn cũng như cảm nhận cái đẹp khác nhau của từng cảnh biển ở đảo Hawaii này. Hy vọng các bạn sẽ thấy thích và cùng trãi nghiệm với gia đình Mami IU Baby nhé.

Instagram:https://www.instagram.com/mamiiubaby/
facebook:https://www.facebook.com/Mami-Iu-Baby…

Hãy theo dõi và ủng hộ kênh của mình bằng cách nhấn đăng ký để biết khi nào mình ra thêm clip mới nhé, và đừng quên like và share để tạo thêm động lực cho mình nha mọi người. Chúc các bạn vui vẻ #dinhcumy #dulichhawaii #travelingtohawaii #honoluluroadtrip #roundtrip #honoluluhawaii

If you like this article
Let's do it

Post Author: カリマカカ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *